pandaviet-zonevietnam PandaViet Robot - 05:11 ngày 29/01/2023 5/5

“khu tổ hợp cà phê” sang-xịn-mịn mới xuất hiện giữa lòng quận 3

Một khu tổ hợp cafe, triển lãm mang đậm tính nghệ thuật với không gian mở rộng rãi, có nhiều cây xanh, thoáng mát, có cả phòng máy lạnh với sức chứa lớn.
🌆 Không gian:
Quán gồm 2 tầng và tầng 1 có thêm khu dành riêng cho triển lãm
Ấn tượng đầu tiên chắc chắn là chiếc cầu thang xoắn ốc khá là đồ sộ to lớn nằm giữa trung tâm quán. Đến đây thì đa số đều thấy các bạn check in ở chiếc cầu thang nhiều nhưng mình ấn tượng với quầy bar bên trong quán hơn vì nó khá là rộng và được thiết kế sắp xếp khá là tỉ mỉ chỉnh chu luôn. Xung quanh thì được bao bọc bởi các mặt tường kính lớn để đón nắng nhưng vẫn tạo được cảm giác thông thoáng và kết nối được với không gian ngoài trời. Bàn ghế bố trí khá nhiều nhưng đều được sắp xếp hợp lý. Một nơi cũng khá lý tưởng cho những buổi hẹn hò hay học tập cũng nhưng làm việc tán gẫu nhóm đều được
📋Me.nu:
Đa dạng bao gồm đầy đủ các loại cà phê, mocktail, trà, nước ép, cocktail, các loại bánh ngọt,mặn và kể cả các món ăn nhẹ cho mọi người tha hồ lựa chọn. Đặc biệt nước theo mình khá ngon, ấn tượng với ly cheese coffee vừa thơm béo lại ngọt nhẹ và ly matcha latte uống khá là thanh mát luôn.
Nhân viên phục vụ lễ phép, dễ thương, nhiệt tình với khách

⏱: 9:00-24:00
💰: Từ 65 xu
🏠: 244 Pasteur, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
🛵: Gửi xe phía trước quán.
📸instagram: @thaoleader__

#ca-phe #ca-phe-work